CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT

Diễn đàn của nhân dân, doanh nghiệp về xây dựng, thực thi chính sách, pháp luật

Bổ nhiệm nhân sự Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

15:38 - 04/02/2023

(Chinhphu.vn) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ cho 3 đơn vị là Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Giám sát Thị trường chứng khoán và Thanh tra Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự chủ chốt Ủy ban Chứng khoán Nhà nước - Ảnh 1.

Ban Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi Hội nghị, bà Vũ Thị Chân Phương, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã trao Quyết định số 58/QĐ-UBCK ngày 30/01/2023 về việc bổ nhiệm có thời hạn cho ông Nguyễn Công Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường giữ chức Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường.

Trao Quyết định số 55/QĐ-UBCK ngày 30/01/2023 cho ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Thị Chân Phương cũng đã trao Quyết định số 60/QĐ-UBCK ngày 30/01/2023 về việc bổ nhiệm có thời hạn cho ông Vũ Hải Sơn, Thanh tra viên chính, giữ chức Phó Chánh Thanh tra để kiện toàn bộ máy tổ chức quản lý tại các đơn vị thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Thị Chân Phương đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm đã chủ động tham mưu cho Ban lãnh đạo Ủy ban trong công tác điều hành thị trường và công tác chuyên môn. 

Bà Vũ Thị Chân Phương cũng tin tưởng rằng với kinh nghiệm công tác, cùng sự am hiểu về thị trường chứng khoán trong nhiều năm qua của các đồng chí sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, các kinh nghiệm đã có, tuân thủ nguyên tắc, năng động, sáng tạo, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng như cán bộ công chức, người lao động đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, ông Nguyễn Công Minh, tân Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường cảm ơn và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đồng thời khẳng định sẽ làm tròn bổn phận trên cương vị mới, luôn rèn luyện phong cách lãnh đạo, lề lối làm việc, trau dồi kinh nghiệm, xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh. Ông Nguyễn Công Minh cũng mong muốn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Ủy ban và sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.