CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT

Diễn đàn của nhân dân, doanh nghiệp về xây dựng, thực thi chính sách, pháp luật

Bộ GTVT giao nhân sự điều hành hoạt động Cục Đăng kiểm Việt Nam

09:59 - 17/01/2023

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng đã trao quyết định điều hành hoạt động của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho ông Nguyễn Vũ Hải.

Giao nhân sự điều hành Cục Đăng kiểm Việt Nam - Ảnh 1.

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023 của Cục Đăng kiểm Việt Nam diễn ra chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đã trao quyết định điều hành hoạt động của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho ông Nguyễn Vũ Hải, Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Tại Hội nghị, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT cũng cho biết, Bộ GTVT đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đặng Việt Hà, Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Ông Nguyễn Vũ Hải, Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn chân thành Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc Cục Đăng kiểm Việt Nam trong thời gian qua. Đặc biệt khi xảy ra những biến cố tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, Bộ GTVT đã có những chỉ đạo hết sức kịp thời giúp Cục Đăng kiểm Việt Nam ổn định được tổ chức, duy trì được hoạt động đảm bảo phục vụ nhu cầu kiểm định của người dân và khách hàng.

Nhấn mạnh việc được giao điều hành hoạt động của Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa là vinh dự nhưng cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề trong giai đoạn cực kỳ khó khăn hiện nay, ông Nguyễn Vũ Hải cam kết: Toàn thể cán bộ, nhân viên của Cục sẽ đoàn kết, nỗ lực, tập trung cao độ với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, không né tránh, từ đó nhận ra những khuyết điểm để có kế hoạch triển khai các giải pháp nhằm khôi phục hoạt động của Cục Đăng kiểm Việt Nam, đáp ứng được niềm tin của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng, các lãnh đạo Bộ và quan trọng nhất là phục vụ tốt nhất cho người dân và khách hàng.