CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT

Diễn đàn của nhân dân, doanh nghiệp về xây dựng, thực thi chính sách, pháp luật

Điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

16:55 - 11/08/2023

(Chinhphu.vn) - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị.

 Điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ KH&CN chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Cụ thể, ngày 10/8, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Huỳnh Thành Đạt đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ KH&CN.

Theo đó, ông Lưu Hoàng Long - Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc được điều động và đảm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ từ ngày 01/08/2023.

Ông Lê Vũ Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ (thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc), được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể từ ngày 31/07/2023.

Ông Nguyễn Hữu Quân - Phó Chánh Thanh tra Bộ được điều động giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế từ ngày 01/08/2023.

Ông Phạm Văn Hiếu - Phó Tổng biên tập phụ trách Báo VnExpress được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng biên tập Báo VnExpress từ 01/08/2023.

Ông Phạm Trần Lê được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo VnExpress từ 01/08/2023.

Ông Trịnh Minh Tâm - Phó Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ từ 01/08/2023.

Bà Trần Thị Ngọc Hà - Trưởng phòng Phòng Đào tạo - Tổng hợp thuộc Vụ Tổ chức cán bộ được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển khoa học và công nghệ địa phương từ 01/08/2023.

Bà Phạm Thị Vân Anh - Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ từ 01/08/2023.

Phát biểu tại buổi Lễ Công bố các quyết định về công tác cán bộ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt chúc mừng các cán bộ đã được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Bộ trưởng đề nghị các cán bộ vừa được bổ nhiệm bắt tay ngay vào công việc, thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao phó. Đồng thời, Bộ trưởng mong muốn các thành viên trong đơn vị và các đơn vị khác trực thuộc Bộ, phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ để có thể hoàn thành tốt các công việc đã được Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ giao.