Bổ nhiệm 2 Trưởng phòng làm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

17/04/2024 20:09

(Chinhphu.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa bổ nhiệm 2 Trưởng phòng giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Bổ nhiệm 2 Trưởng phòng làm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 1.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa Lại Thế Nguyên trao các 1uyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các cán bộ.

Ngày 15/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử bầu các chức danh thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đối với đồng chí Mai Viết Luyến, Trưởng Phòng Tổ chức đảng, đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đối với đồng chí Lê Văn Chung, Trưởng Phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy.

Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Lê Thế Sơn về việc cho thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đông Sơn nhiệm kỳ 2020- 2025, thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cử người đại diện phần vốn nhà nước Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa.

Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Hoàng Bình Yên thôi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hậu Lộc để bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa.

Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận đồng chí PGS.TS Đoàn Văn Trường, Trưởng Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vào làm công chức Cơ quan chuyên trách của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2022- 2027.

Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên chúc mừng các đồng chí vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ mới.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu: Ở vị trí công tác mới, các đồng chí cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức để tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và của tỉnh cũng như nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. 

Trong quá trình công tác phải luôn đặt nhiệm vụ của tập thể, cơ quan, đơn vị và của tỉnh lên trên hết. Phát huy năng lực, trình độ, nhiệt huyết trong công tác đã được cơ quan, đơn vị ghi nhận, đồng thời tiếp tục thể hiện tinh thần chiến đấu, hăng hái làm việc, dám nói, dám nghĩ và đặc biệt là dám làm, sâu sát địa phương, cơ sở để có đề xuất, kiến nghị và có những chỉ đạo sâu sát thúc đẩy phong trào của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa mong rằng cấp ủy, tập thể cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị có các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm cần tích cực giúp đỡ các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.


Nội dung này, đã nhận được 0 góp ý, hiến kế
Góp ý, hiến kế cho Chính phủ ngay tại đây
Đọc nhiều
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Lễ tang đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức với nghi thức Quốc tang.

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - THÔNG BÁO LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU VÀ LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Tóm tắt tiểu sử của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Trong suy nghĩ của tôi và nhiều người dân Việt Nam, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một người lãnh đạo tận tụy vì nước vì dân, người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; là một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, hiện đã có một loạt các Đại học, học viện, trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bộ Y tế đề xuất cặp vợ chồng, cá nhân quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh.

Chúng tôi luôn Lắng nghe và phản hồi Chúng tôi
luôn
Lắng nghe
và phản hồi