Ban Thường vụ, Chủ tịch UBND, Thường trực HĐND tỉnh điều động, bổ nhiệm nhân sự mới

20/02/2024 10:52

(Chinhphu.vn) - Tỉnh ủy Sóc Trăng vừa tổ chức công bố và trao các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh điều động, bổ nhiệm nhân sự mới.

Ban Thường vụ, Chủ tịch UBND, Thường trực HĐND tỉnh điều động, bổ nhiệm nhân sự mới- Ảnh 1.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng (thứ 2 từ phải sang) trao quyết định về công tác cán bộ tại Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng dự và trao quyết định về công tác cán bộ tại Hội Nông dân tỉnh và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Sóc Trăng. 

Tại Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã trao Quyết định số 1551-QĐ/TU, ngày 23/1/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Lý Hoàng Minh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh để bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. 

Đồng thời, trao Quyết định số 149/QĐ-UBND, ngày 26/1/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động đồng chí Thạch Thanh Tùng, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến công tác tại Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng.

Tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã trao Quyết định số 03/QĐ-HĐND, ngày 1/2/2024 của Thường trực HĐND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Lý Hoàng Minh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh với thời hạn 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào nhấn mạnh nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Từ đó, đòi hỏi các đồng chí phải luôn nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện, tận tâm, tận tụy và hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Các đồng chí nhận quyết định điều động vị trí công tác mới cũng hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nội dung này, đã nhận được 0 góp ý, hiến kế
Góp ý, hiến kế cho Chính phủ ngay tại đây
Đọc nhiều
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Lễ tang đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức với nghi thức Quốc tang.

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - THÔNG BÁO LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU VÀ LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Tóm tắt tiểu sử của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Trong suy nghĩ của tôi và nhiều người dân Việt Nam, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một người lãnh đạo tận tụy vì nước vì dân, người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; là một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, hiện đã có một loạt các Đại học, học viện, trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bộ Y tế đề xuất cặp vợ chồng, cá nhân quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh.

Chúng tôi luôn Lắng nghe và phản hồi Chúng tôi
luôn
Lắng nghe
và phản hồi