Bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện

08/02/2024 11:28

(Chinhphu.vn) - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện- Ảnh 1.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà trao quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Mai Trọng Hưng.

Tại buổi lễ, bà Trần Hồng Hà, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế Hà Nội đã công bố Quyết định số 296/QĐ-SYT ngày 02/02/2024 của Sở Y tế Hà Nội bổ nhiệm TS. BSCKII Mai Trọng Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế, TS. Trần Thị Nhị Hà chúc mừng TS. BSCKII Mai Trọng Hưng giữ cương vị tân Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. TS. BSCKII Mai Trọng Hưng là một bác sĩ sản phụ khoa trưởng thành từ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, có nhiều năm công tác và kinh qua nhiều vị trí trong Bệnh viện. 

Đồng chí Mai Trọng Hưng giữ cương vị Phó Giám đốc Bệnh viện từ năm 2017, tới hôm nay chính thức giữ cương vị Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – một vị trí quan trọng không chỉ với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mà còn với ngành Y tế Thủ đô. 

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện- Ảnh 2.

TS. Trần Thị Nhị Hà – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Qua quá trình theo dõi Bệnh viện cũng như cá nhân đồng chí Mai Trọng Hưng, tập thể Đảng ủy – Ban giám đốc Sở Y tế Hà Nội đều đánh giá rất cao đồng chí Mai Trọng Hưng có rất nhiều thành tích đóng góp với ngành, dù ở bất kỳ cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Là cánh chim đầu đàn ngành Sản Phụ khoa của cả nước, trong những năm gần đây, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có những bước tiến rõ rệt trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt TS. Trần Thị Nhị Hà ghi nhận những phát triển về mặt chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, hợp tác quốc tế cũng như các hội nghị về chuyên môn gây tiếng vang lớn trên trường quốc tế cũng như trong nước. 

Tuy nhiên sắp tới còn nhiều khó khăn cần giải quyết, hy vọng đồng chí Mai Trọng Hưng phát huy thế mạnh của mình, cùng với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện- Ảnh 3.

TS. BSCKII Mai Trọng Hưng - Tân Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. BSCKII Mai Trọng Hưng hứa sẽ cố gắng hết sức mình, phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy – Ban giám đốc các cấp để đưa ra những giải pháp kịp thời, phát triển Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội bền vững, mục tiêu cuối cùng là mang lại chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh và nâng tầm vị thế của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cùng ngành Y tế Hà Nội trong lòng nhân dân.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện- Ảnh 4.

 

Nội dung này, đã nhận được 0 góp ý, hiến kế
Góp ý, hiến kế cho Chính phủ ngay tại đây
Đọc nhiều
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Lễ tang đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức với nghi thức Quốc tang.

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - THÔNG BÁO LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU VÀ LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Tóm tắt tiểu sử của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Trong suy nghĩ của tôi và nhiều người dân Việt Nam, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một người lãnh đạo tận tụy vì nước vì dân, người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; là một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, hiện đã có một loạt các Đại học, học viện, trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bộ Y tế đề xuất cặp vợ chồng, cá nhân quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh.

Chúng tôi luôn Lắng nghe và phản hồi Chúng tôi
luôn
Lắng nghe
và phản hồi