Bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban, chỉ định Phó Bí thư Thị ủy, Huyện ủy

04/05/2024 13:30

(Chinhphu.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hải Dương tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban, chỉ định Phó Bí thư Thị ủy, Huyện ủy- Ảnh 1.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương chúc mừng 8 đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo sở, ngành, địa phương

Theo các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh Hải Dương:

 Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng được điều động công tác, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Giao thông vận tải kể từ ngày 4/5 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu; 

Đồng chí Vũ Văn Tùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải được điều động công tác, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh kể từ ngày 4/5 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu; 

Đồng chí Nguyễn Hoài Long, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh được điều động về công tác tại Sở Xây dựng và được bổ nhiêm giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng từ ngày 4/5/2024 đến ngày 3/5/2029; 

Đồng chí Vũ Minh Nghĩa, Trưởng Phòng Quản lý đô thị TP Hải Dương được điều động công tác, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng kể từ ngày 3/5/2024 đến 2/5/2029.

Bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban, chỉ định Phó Bí thư Thị ủy, Huyện ủy- Ảnh 2.

Đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng quyết định điều động các đồng chí:

Đồng chí Trương Đức San, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Kinh Môn tới công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kể từ ngày 4/5 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu;

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy tới công tác tại Thị ủy Kinh Môn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kinh Môn nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 4/5/2024;

Đồng chí Vũ Việt Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà đến công tác tại Ủy ban MTTQ tỉnh từ ngày 3/5/2024; 

Đồng chí Tăng Bá Bay, Phó Giám đốc Sở Xây dựng đến công tác tại Huyện ủy Thanh Hà, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Hà nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 3/5/2024.

Bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban, chỉ định Phó Bí thư Thị ủy, Huyện ủy- Ảnh 3.

Quang cảnh hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương về công tác cán bộ

 Việc điều động, bổ nhiệm các cán bộ nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Trần Đức Thắng cho biết việc điều động, bổ nhiệm các cán bộ nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 được đồng bộ, tổng thể, liên thông; gắn kết chặt chẽ với công tác quy hoạch, chuẩn bị nhân sự lãnh đạo cấp ủy với lãnh đạo các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội.

 Đây là việc làm thường xuyên để phát huy năng lực, sở trường cũng như rèn luyện và đào tạo đội ngũ cán bộ của tỉnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hoàn thành tốt các mục tiêu của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 và tạo tiền đề cho sự phát triển của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí tại cơ quan, đơn vị, địa phương công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ tin tưởng và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ sớm tiếp cận công việc; tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân, không ngừng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác; đoàn kết cùng cấp ủy, chính quyền, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng đơn vị, địa phương ngày càng phát triển trong thời gian tới, góp phần cho sự phát triển của tỉnh.

Bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban, chỉ định Phó Bí thư Thị ủy, Huyện ủy- Ảnh 4.

Đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ Sái Thị Yến công bố các quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Trần Đức Thắng giao cấp ủy, chính quyền, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phương tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; lãnh đạo, chỉ đạo bầu các chức danh theo giới thiệu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và theo đúng quy định. Đối với các đồng chí trẻ được điều động, bổ nhiệm cần cố gắng, nỗ lực, khẳng định bản thân bằng kết quả, công việc cụ thể.

Bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban, chỉ định Phó Bí thư Thị ủy, Huyện ủy- Ảnh 5.

Đồng chí tân Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Hoài Long thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt 8 đồng chí được điều động, bổ nhiệm, tân Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Hoài Long trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, giao thực hiện nhiệm vụ chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đây là vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề mà tỉnh giao phó. 

Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ khẩn trương nắm bắt công việc, tiếp tục học hỏi, tận tâm, tận lực, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của người tiền nhiệm để cơ quan, đơn vị, địa phương hoạt động hiệu quả, vì sự phát triển chung của tỉnh.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, sự chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm, động viên khích lệ của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ để nỗ lực hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Nội dung này, đã nhận được 0 góp ý, hiến kế
Góp ý, hiến kế cho Chính phủ ngay tại đây
Đọc nhiều
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Lễ tang đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức với nghi thức Quốc tang.

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - THÔNG BÁO LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU VÀ LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Tóm tắt tiểu sử của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Trong suy nghĩ của tôi và nhiều người dân Việt Nam, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một người lãnh đạo tận tụy vì nước vì dân, người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; là một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, hiện đã có một loạt các Đại học, học viện, trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bộ Y tế đề xuất cặp vợ chồng, cá nhân quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh.

Chúng tôi luôn Lắng nghe và phản hồi Chúng tôi
luôn
Lắng nghe
và phản hồi