Bổ nhiệm nữ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở

08/02/2024 09:16

(Chinhphu.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Bổ nhiệm nữ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở- Ảnh 1.

Đồng chí Bùi Thanh An - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao Quyết định, tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An đã công bố 3 Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh: Quyết định số 36/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Lợi - Phó Giám đốc Sở Du lịch giữ chức Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh; Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 9/1/2024.

Quyết định số 126/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mai Thương - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/2/2024.

Quyết định số 158/QĐ-UBND về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/2/2024.

Bổ nhiệm nữ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở- Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Thanh An phát biểu giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Thanh An đề nghị các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm xác định, ý thức xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ cơ quan, đơn vị; đồng thời nhanh chóng tiếp cận công việc, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng mong muốn, yêu cầu đề ra của lãnh đạo tỉnh, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm, nhất là trong giai đoạn "thời điểm vàng" của tỉnh khi thực hiện Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Bổ nhiệm nữ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở- Ảnh 3.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An Nguyễn Mạnh Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt 3 đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nguyễn Mạnh Lợi hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý để ngày càng hoàn thiện bản thân; cùng với tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các đồng nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, chung sức, đồng lòng, phát huy các kết quả tốt đẹp để nâng cao vị thế, vai trò của từng cơ quan, nhằm đáp ứng yêu cầu sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh nhà.

Nội dung này, đã nhận được 0 góp ý, hiến kế
Góp ý, hiến kế cho Chính phủ ngay tại đây
Đọc nhiều
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT VỀ LỄ TANG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Lễ tang đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức với nghi thức Quốc tang.

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU, LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - THÔNG BÁO LỄ VIẾNG, LỄ TRUY ĐIỆU VÀ LỄ AN TÁNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

TÓM TẮT TIỂU SỬ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Tóm tắt tiểu sử của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người cộng sản tận tụy, quyết liệt, kiên trung và liêm khiết

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Trong suy nghĩ của tôi và nhiều người dân Việt Nam, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một người lãnh đạo tận tụy vì nước vì dân, người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; là một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN, ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, hiện đã có một loạt các Đại học, học viện, trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bộ Y tế đề xuất cặp vợ chồng, cá nhân quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh.

Chúng tôi luôn Lắng nghe và phản hồi Chúng tôi
luôn
Lắng nghe
và phản hồi