CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT

Diễn đàn của nhân dân, doanh nghiệp về xây dựng, thực thi chính sách, pháp luật

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

18:36 - 23/01/2024

(Chinhphu.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức công bố quyết định của Ban Bí thư và ký cam kết về trách nhiệm công tác cán bộ theo quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với 9 cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 1.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng trao quyết định của Ban Bí thư chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Diệp Thị Minh Quyết.

Đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình chủ trì Hội nghị.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình đã công bố quyết định của Ban Bí thư chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Diệp Thị Minh Quyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; các quyết định, thông báo đối với cán bộ ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao đối với 8 đồng chí cán bộ được hiệp y, điều động, bổ nhiệm.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 2.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 3.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được hiệp y, bổ nhiệm.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Vũ Đại Thắng trao quyết định và chúc mừng các đồng chí cán bộ được hiệp y, điều động, bổ nhiệm. 

Đồng chí khẳng định đây là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với quá trình nỗ lực phấn đấu, năng lực, trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí cán bộ. 

Khái quát nội dung Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao (Quy định 478), đồng chí nêu rõ, với những quy định mới của Đảng và Nhà nước về trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu, đây là vinh dự, đồng thời là trọng trách to lớn của các đồng chí trước Đảng, chính quyền và nhân dân.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 4.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được hiệp y, bổ nhiệm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí cán bộ được hiệp y, điều động, bổ nhiệm cần không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao đạo đức lối sống, chức trách, chuyên môn nghiệp vụ; luôn gương mẫu đi đầu, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất để cùng tập thể cơ quan, đơn vị nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, chung tay xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh. 

Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí cán bộ được hiệp y, điều động, bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 5.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình Trần Vũ Khiêm công bố các quyết định.

Thay mặt các cán bộ được hiệp y, điều động, bổ nhiệm, đồng chí Phạm Tiến Thành, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh đã phát biểu bày tỏ vinh dự to lớn và trách nhiệm nặng nề của cá nhân trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà. Khẳng định sẽ thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký kết và ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các đồng chí được hiệp y, điều động, bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 6.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 7.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 8.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 9.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 10.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 11.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 12.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 13.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 14.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 15.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Ảnh 16.