Lấy ý kiến góp ý đồ án quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận

25/02/2024 11:11

(Chinhphu.vn) - Đây là cơ hội quan trọng để cộng đồng dân cư và các bên liên quan tham gia và đóng góp ý kiến vào quá trình quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hài hòa của khu vực này trong tương lai.

Lấy ý kiến góp ý đồ án quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận- Ảnh 1.

Đồ án quy hoạch được niêm yết ở các địa phương.

Ngày 23/2, Sở Xây dựng Lâm Đồng cho biết, một số địa phương đã triển khai niêm yết và giới thiệu các đồ án quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045, nhằm thu nhận ý kiến từ các tổ chức và cá nhân.

Theo Sở Xây dựng Lâm Đồng, công tác niêm yết và giới thiệu các đồ án quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045 đã được một số địa phương triển khai, nhằm thu nhận ý kiến từ các tổ chức và cá nhân quan tâm.

Đồng thời, Sở Xây dựng Lâm Đồng cũng đã yêu cầu các sở, ngành đăng tải hồ sơ dự thảo đồ án quy hoạch trên cổng thông tin điện tử của tỉnh, nhằm thu thập ý kiến từ cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045.

Theo quy định của Luật Quy hoạch đô thị, đồ án sẽ được công khai trong ít nhất 30 ngày tính từ ngày 22/02/2024, nhằm phục vụ công tác thu nhận ý kiến từ cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan.

Lấy ý kiến góp ý đồ án quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận- Ảnh 2.

Các tổ chức và cá nhân có thể gửi ý kiến góp ý đối với dự thảo đồ án quy hoạch bằng cách liên hệ với Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng qua hộp thư công vụ: sxd@lamdong.gov.vn hoặc gửi văn bản trực tiếp tới Sở Xây dựng.

Sở Xây dựng Lâm Đồng cũng đã đề nghị UBND thành phố Đà Lạt và các huyện Đức Trọng, Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà chỉ đạo các phòng ban liên quan phối hợp với chủ đầu tư và đơn vị tư vấn trong việc thu nhận ý kiến quy hoạch, đồng thời đề xuất địa điểm trưng bày công khai dự thảo đồ án quy hoạch để người dân tiếp cận và đóng góp ý kiến.

Đây là cơ hội quan trọng để cộng đồng dân cư và các bên liên quan tham gia và đóng góp ý kiến vào quá trình quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hài hòa của khu vực này trong tương lai.

Nội dung này, đã nhận được 0 góp ý, hiến kế
Góp ý, hiến kế cho Chính phủ ngay tại đây
Đọc nhiều
Thực hiện 4/6 nội dung cải cách chính sách tiền lương; TĂNG LƯƠNG cơ sở 30%

Thực hiện 4/6 nội dung cải cách chính sách tiền lương; TĂNG LƯƠNG cơ sở 30%

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Chính phủ đề xuất thực hiện 4/6 nội dung cải cách tiền lương khu vực công, điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,8 triệu đồng lên 2,34 triệu đồng/tháng (tăng 30%).

PHÓ THỦ TƯỚNG LÊ THÀNH LONG KIÊM GIỮ CHỨC BỘ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP, THEO DÕI, CHỈ ĐẠO 5 BỘ

PHÓ THỦ TƯỚNG LÊ THÀNH LONG KIÊM GIỮ CHỨC BỘ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP, THEO DÕI, CHỈ ĐẠO 5 BỘ

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Lê Thành Long theo dõi và chỉ đạo: Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế; kiêm giữ chức Bộ trưởng Bộ Tư pháp đến khi cấp có thẩm quyền kiện toàn chức danh Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy định.

LỊCH THI TỐT NGHIỆP THPT năm 2024

LỊCH THI TỐT NGHIỆP THPT năm 2024

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được tổ chức vào các ngày 26, 27, 28 và 29/6/2024.

Tăng lương cơ sở cao nhất từ trước tới nay; tăng lương hưu, trợ cấp, tiếp tục thực hiện các loại phụ cấp hiện hành,...

Tăng lương cơ sở cao nhất từ trước tới nay; tăng lương hưu, trợ cấp, tiếp tục thực hiện các loại phụ cấp hiện hành,...

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Chưa bãi bỏ mức lương cơ sở và hệ số lương; tiếp tục thực hiện các loại phụ cấp hiện hành; tăng lương cơ sở từ 1,8 triệu đồng hiện nay lên 2,34 triệu đồng/tháng (30% - mức cao nhất trong lịch sử tăng lương); tăng 15% mức lương hưu và trợ cấp xã hội hiện hưởng.

TIỀN LƯƠNG MỚI SẼ TĂNG BAO NHIÊU?

TIỀN LƯƠNG MỚI SẼ TĂNG BAO NHIÊU?

Chính sách và cuộc sống

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo chuẩn bị kỹ, báo cáo cấp có thẩm quyền tổ chức thực hiện chế độ tiền lương mới kể từ ngày 1/7/2024, bảo đảm công bằng, tổng thể, thống nhất. Xây dựng thang bảng lương trên tinh thần lương mới phải cao hơn lương cũ.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất hỗ trợ tiền ăn trưa 360.000 đồng/tháng cho trẻ mẫu giáo 3-5 tuổi ở vùng khó khăn, hộ nghèo.

Chúng tôi luôn Lắng nghe và phản hồi Chúng tôi
luôn
Lắng nghe
và phản hồi