In bài viết

Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

18:42 - 17/04/2024

(Chinhphu.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 1.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình Trần Hải Châu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Vũ Khiêm đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. 

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Nguyên Lực, Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Bổ nhiệm đồng chí Diệp Tùng Lâm, Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 2.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Vũ Khiêm công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác tham mưu, phục vụ tốt sự lãnh đạo của Tỉnh ủy

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng chúc mừng đồng chí Nguyễn Nguyên Lực và đồng chí Diệp Tùng Lâm đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng là Chánh Văn phòng và Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.
Đồng chí Vũ Đại Thắng nhấn mạnh: Thời gian qua, các đồng chí cán bộ công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu, trưởng thành và nhiều đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng của tỉnh. 

Riêng đối với cá nhân hai đồng chí Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy vừa được bổ nhiệm, đều là những cán bộ công tác lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, đóng góp đối với công tác văn phòng cấp ủy. Việc bổ nhiệm lần này khẳng định sự ghi nhận của Thường trực Tỉnh ủy đối với những đóng góp quan trọng của các đồng chí.

Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 3.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Đồng chí Vũ Đại Thắng cũng khẳng định, Văn phòng Tỉnh ủy là cơ quan có vị trí, vai trò quan trọng trong tham mưu, điều phối các công việc quan trọng của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy. 

Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng với vai trò, trách nhiệm của mình, hai đồng chí cán bộ được bổ nhiệm và tập thể Văn phòng Tỉnh ủy sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác tham mưu, phục vụ tốt sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, đặc biệt là vào thời gian nửa cuối của nhiệm kỳ, với khối lượng công việc lớn chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 4.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí cán bộ vừa được bổ nhiệm ở cương vị cao hơn, trọng trách nhiều hơn, luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm nêu gương, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực Tỉnh ủy. Tập thể Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động chung của tỉnh.
Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình Nguyễn Nguyên Lực trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời, bày tỏ vinh dự và trách nhiệm rất lớn đối với hai đồng chí Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.
Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 5.

Đồng chí Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Nguyên Lực phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí nghiêm túc tiếp thu và lĩnh hội sâu sắc nội dung phát biểu giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý, lãnh đạo, luôn tâm huyết, phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình để cùng với tập thể Văn phòng Tỉnh ủy xây dựng khối đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.
Bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy- Ảnh 6.

Đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Nguyên Lực và đồng chí Diệp Tùng Lâm.

Trong thời gian tới, Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; sự phối hợp của các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương. 

Tập thể Văn phòng Tỉnh ủy sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp được tạo dựng qua nhiều thế hệ cán bộ văn phòng cấp ủy, đó là “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, giữ vững nguyên tắc”, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực thực thi công vụ, thống nhất trong nhận thức và hành động, đoàn kết, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, mà trực tiếp, thường xuyên là Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy.