In bài viết

'Công nghệ học tập AI' Ôn Luyện vừa đạt giải thưởng Chuyển đổi số 2023 có gì đặc biệt?

11:59 - 18/10/2023

(Chinhphu.vn) - Chương trình giáo dục ONLUYEN.VN của công ty TNHH Edmicro đã xuất sắc được trao tặng Chứng nhận đạt giải "Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu (hạng mục 1)" tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023.

'Công nghệ học tập AI' Ôn Luyện vừa đạt giải Giải thưởng Chuyển đổi số 2023 có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Đại diện công ty Edmicro nhận giải tại VDA2023.

Onluyen.vn là nền tảng công nghệ giáo dục thích ứng với lộ trình học tập được cá nhân hóa

Là một trong số ít cái tên được đánh giá cao, tại lễ trao Giải thưởng "Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards" (VDA 2023), chương trình giáo dục ONLUYEN.VN của công ty TNHH Edmicro được trao tặng Chứng nhận đạt giải tại hạng mục 1-  Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, đưa Edmicro trở thành một trong những đơn vị nhận giải thưởng quan trọng hàng đầu của VDA2023.

2 Hội đồng Sơ tuyển và Chung khảo VDA2023 đánh giá sản phẩm "Chương trình giáo dục trực tuyến Onluyen.vn" đã chứng minh được tính hiệu quả, là nền tảng công nghệ giáo dục thích ứng giúp học sinh tự học, đánh giá năng lực và phát hiện các lỗ hổng kiến thức với lộ trình học tập được cá nhân hóa theo năng lực, đưa ra chương trình học tập phù hợp.

Onluyen.vn ứng dụng công nghệ Adaptive learning thích ứng với từng học sinh, giúp học sinh học đúng, chắc kiến thức và tạo nền tảng vững chắc cho các học phần tiếp theo.

Chương trình giáo dục liên tục phân tích dữ liệu học của học sinh từ đó đưa ra nội dung phù hợp, giúp các bạn học ít tiến bộ nhiều.

'Công nghệ học tập AI' Ôn Luyện vừa đạt giải Giải thưởng Chuyển đổi số 2023 có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Chương trình giáo dục liên tục phân tích dữ liệu học của học sinh từ đó đưa ra nội dung phù hợp, giúp các bạn học ít tiến bộ nhiều.

Xây dựng, phát triển tư duy logic trong quá trình ôn luyện

Với ONLUYEN.VN, học sinh được học trên hệ thống video bài giảng, bài luyện và kiểm tra thi thử phong phú, đa dạng để ôn tập. 

Hệ thống có đến 250.000 câu hỏi và 10.000 video bài giảng thuộc các môn Toán, Vật Lí, Hóa, Sinh, Anh, Sử, Địa và Giáo dục Công dân dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, giúp học sinh củng cố kiến thức, xây dựng một lộ trình học tập mang tính cá nhân hóa.

Khi học sinh làm bài tập, hệ thống sẽ ghi nhận và phân tích mọi thao tác trả lời đáp án của học sinh, từ tốc độ trả lời, tỷ lệ phần trăm câu trả lời chính xác, tỷ lệ phần trăm câu sai giống nhau... 

Từ đó, nhận dạng được mọi hành vi học tập của người học như: không tập trung, đoán mò và khoanh bừa đáp án, quên lý thuyết, chưa nắm vững 100% kiến thức phần học…

Hệ thống sẽ gợi ý tương đương để người học tự điều chỉnh và hoàn thiện phần kiến thức thiếu hụt. 

Chương trình có báo cáo học tập liên tục, hỗ trợ các bạn học sinh có thể hoàn toàn kiểm soát tốc độ, từ đó đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp. 

Học sinh học mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị ứng dụng, thiết lập kế hoạch học tập sao cho phù hợp với thời gian riêng của bản thân.

Với những nỗ lực tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số giáo dục, nhiều năm liên tục Edmicro tận dụng lợi thế của công nghệ trong giáo dục, từ giáo dục để tư duy nâng tầm, thúc đẩy công nghệ phát triển, khai thác tối đa những tiềm năng vốn có, trong đó có 'công nghệ học tập AI' Ôn Luyện.

Giải thưởng "Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards" (VDA) là giải thưởng thường niên của Hội truyền thông số Việt Nam, do Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ. Giải thưởng nhằm tôn vinh, trao tặng cho các tổ chức, cá nhân xuất sắc trong việc phát triển hoặc ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi mô hình quản lý, sản xuất kinh doanh để nâng cao hiệu quả hoạt động.